5/5 - (1 bình chọn)

Với mong muốn con em có nhiều cơ hội hơn trong việc du học nước ngoài, các bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình Tú tài Quốc tế (IB) để đầu tư cho con đường giáo dục của các em. Hãy cùng Tâm Tài Đức tìm hiểu các trường dạy IB tại TP. HCM

Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) 

ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên tại TP. HCM. ISHCMC đào tạo từ bậc Mầm non đến bậc Trung học và cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB), bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Đây là trường quốc tế đa văn hóa với học sinh đến từ khoảng 50 quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam mang đến cho học sinh môi trường giáo dục chất lượng cao dựa trên khung chương trình Tú tài Quốc tế (IB), ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. AISVN giảng dạy 3 chương trình Tú tài Quốc tế (IB) dành cho học sinh Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP).

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Trường Quốc tế Úc (AIS)

Trường Quốc tế Úc giảng dạy cho học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học. Các em sẽ theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và chương trình Cambridge (IGCSE). Ngoài ra, AIS là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCM có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. AIS đã được Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) kiểm định và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS)

Trường Quốc tế Anh Quốc xây dựng một nền giáo dục toàn diện. Ở Tiểu học, các em theo học chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) kết hợp chương trình Quốc gia Anh. Ở bậc Trung học, học sinh được chuẩn bị kĩ lưỡng cho kỳ thi IGCSE và Chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 246 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế Châu Âu cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. EIS là môi trường giáo dục đa quốc gia, mang đến những trải nghiệm học tập đa dạng và đầy tính thử thách. EIS tập trung phát triển những kĩ năng và tố chất của học sinh để các em dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tập tại môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 730F-G-K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

SNA giảng dạy chương trình quốc tế chất lượng cao từ lớp 1 đến lớp 12. Trường Quốc tế Bắc Mỹ chính thức trở thành Trường IB toàn phần từ tháng 05/2022. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Tú Tài của cả hai chương trình Việt Nam và Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Trường Quốc tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB (IB World School), một trường ASDAN và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Trường Quốc tế Canada (CIS)

Trường Quốc tế Canada giảng dạy chương trình Giáo dục Ontario cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh lớp 10 được lựa chọn tiếp tục với Chương trình Ontario hoặc chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bắt đầu vào năm Lớp 11.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 7 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) 

Hệ thống Trường Tây Úc tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. WASS đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học. Sau lớp 10, học sinh có thể lựa chọn theo học chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).

Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Bằng việc tích hợp giữa chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB, đồng thời giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con đường hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Cổng đường C3).

– Điện thoại: 098 494 8080 – 028 7307 9889

Xem thêm bài viết liên quan

Gia sư IB

IB Computer Science là gì?

Các trường dạy IB tại TPHCM