Gia sư Luyện thi GRE

Đối với một số sinh viên muốn học sau đại học trong các trường đại học danh tiếng của Mỹ, chứng chỉ GRE mang tầm quan trọng rất lớn. Chính vì thế, tình hình học GRE cũng đang tăng dần và phổ biến rộng rãi.

Chứng chỉ GRE

Graduate Record Examination (GRE) là kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào của các ngành học thạc sĩ tại Mỹ. Kỳ thi GRE được áp dụng để so sánh và đánh giá thành tích học tập bên cạnh bảng điểm đại học và các chứng chỉ liên quan khác của ứng viên. Chứng chỉ GRE được sử dụng để so sánh và đánh giá thành tích học tập của các thí sinh sau đại học bên cạnh bảng điểm đại học và các chứng chỉ liên quan khác.

GRE kiểm tra thí sinh về 3 năng lực cơ bản là Verbal, Math và Analytical Writing. Cấu trúc đề thi GRE gồm 4 phần thi như sau:

  • Analytical Writing: Gồm 2 phần, bạn phải viết bài phân tích và đưa ra quan điểm về một tranh luận và một vấn đề xã hội với thời gian làm bài mỗi phần là 30 phút.
  • Verbal: Gồm 2 phần, mỗi phần gồm 20 câu với thời lượng 30 phút, đánh giá khả năng của thí sinh về mối quan hệ giữa các thành phần của câu, nhận biết mối quan hệ giữa từ ngữ và khái niệm.
  • Quantitative: Gồm 2 phần, mỗi phần gồm 20 câu nhưng với thời lượng là 35 phút, chủ yếu liên quan đến số học, đại số và hình học.

Unidentified: Đây là 20 câu hỏi ngẫu nhiên không tính điểm được làm trong 30 phút, xuất hiện ngẫu nhiên trong bài làm và bạn sẽ không phân biệt được chúng với những phần còn lại.

Hiện nay, rất nhiều trường kinh tế bắt đầu nhận GRE thay cho GMAT. Nếu bạn thấy tuyệt vọng với GMAT và đã thi 3-4 lần mà không đạt kết quả cao, có thể xem xét lựa chọn thi GRE và liên hệ trường xem họ có chấp nhận hay không. Thậm chí nhiều trường như Stanford GSB và một số trường đại học uy tín khác đã coi giá trị chứng chỉ GRE tương đương GMAT.

Đội ngũ giáo viên

Đây là nhân tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến bạn trong xuất quá trình ôn luyện. Với những trung tâm có tâm huyết với giáo dục, sẽ có những tiêu chí nhất định trong việc tuyển chọn giáo viên một cách bài bản. Đội ngũ giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện GRE và khả năng sư phạm để học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng. Một giáo viên ôn GRE phải đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản như:

  • Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành
  • Tận tâm, luôn giúp đỡ học viên khi cần.
  • Có kinh nghiệm trong việc ôn thi GRE.
  • Đã từng thi GRE là một ưu thế, cho bạn các mẹo để vượt qua kỳ thi.
  1. Phương pháp đào tạo

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các phương pháp dạy và chọn một trung tâm có phương pháp phù hợp với mình. Nhìn chung, tìm trung tâm dạy GRE quả là không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó đối với những bạn thật sự muốn tìm nơi uy tín để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình ôn tập.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ