load
anh-the-1

Mã số: 383

Gia sư: Nguyễn Doãn Hiếu

Giới tính: Nam

Năm sinh: 29/12/1994

Trường: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Kế toán

Năm tốt nghiệp: 2016

Dạy môn: Kế toán,Accounting,Phân tích báo cáo tài chính,Tài chính,kiểm toán thực hành,kế toán tài chính 1

Thời gian dạy: Tối Thứ 2,Tối Thứ 3,Tối Thứ 4,Tối Thứ 5,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Dạy cho người đi làm,Dạy cho sinh viên,Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học,tài chính doanh nghiệp,kiểm toán thực hành,Nguyên lý kế toán,Kế toán và các môn liên quan tới kế toán (bao gồm học thuật và thực tế - giáo trình tiếng Việt hoặc tiếng Anh)

Giọng nói: Miền Bắc,

Khu vực: Quận Hai Bà Trưng

Nguyên quán: Thành phố Hà Nội

Đ/C: chung cư Amber Riverside, ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội

Tự giới thiệu
Mình là Doãn Hiếu, năm nay 30 tuổi. Về kinh nghiệm làm việc, mình hiện đang giữ vị trí quản lý tài chính cho công ty đa quốc gia của Đức có trụ sở tại Hà Nội, trước đó mình đã có 5 năm làm việc ở KPMG - big 4 kiểm toán của Việt Nam và trên thế giới. Về mặt học vấn, mình đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân khoa Kế toán (CQ) năm 2016 và hoàn thành chương trình ACCA - một trong những chứng chỉ danh giá nhất về lĩnh vực kế toán tài chính. Công việc coaching hay đào tạo cá nhân là một phần cực kỳ quan trọng trong mọi vị trí mình từng đảm nhiệm. Kỹ năng này đã được mình rèn giũa từ những năm tháng học Đại học với 3 năm từ 2012-2015 làm gia sư ôn thi Đại học môn Toán và Hóa cho các em học sinh cấp 3. Tất cả cấp dưới và các học sinh trước đây của mình đều tiến bộ rõ rệt về mặt kỹ năng và kỷ luật sau 2-3 tháng làm việc trực tiếp với mình.

Thành tích: Gia sư môn Toán cấp 3 cho 2 học sinh sinh năm 1997, thi Đại học năm 2015. Cả 2 em đều học khối D, lực học trung bình, tư duy Toán và kỷ luật đều chưa tốt, qua hai năm học với mình (1 tuần 2 buổi) thi đại học năm đó đều đạt được điểm 8 và đỗ Đại học. Sau này, các em đều tận dụng các phương pháp học và tư duy mình đã hướng dẫn vào môi trường Đại học.

Điểm nổi bật:

  • Tận tâm // Chính trực // Kiên nhẫn // Kỷ luật
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
Thumbnail of Advanced-Diploma-in-Accounting_page-0001-1
Thumbnail of Strategic-Professional_page-0001
Thumbnail of CV-Nguyen-Doan-Hieu-v3_page-0001
Thumbnail of CV-Nguyen-Doan-Hieu-v3_page-0002
prev
prev

Một số lớp đã dạy

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ