Gia sư IGCSE Science

Giới thiệu

IGCSE Science là chương trình học chuẩn quốc tế được thiết kế để học viên có kiến thức cơ bản về 3 môn Lý, Hóa, Sinh đồng thời phát triển các kỹ năng khoa học cần thiết cho dự định học cao hơn về các bộ môn này. Khóa học bao gồm chương trình Kết hợp (Combined) với các môn được phân ra từng phần riêng biệt trong giáo trình và chương trình Phối hợp (Coordinated) với các môn được phối hợp chặt chẽ trong giáo trình. Học viên có thể lựa chọn một trong hai chương trình để theo học sao cho phù hợp với dự định bản thân sau này.

Mục tiêu

 • Tạo môi trường học tập khoa học và sáng tạo.
 • Cung cấp kiến thức cơ bản, phương pháp và kỹ năng nghiên cứu về các môn khoa học Lý, Hóa, Sinh…
 • Mở rộng kiến thức về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, mối quan hệ giữa các đối tượng trong lĩnh vực khoa học.
 • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin, các kỹ năng khoa học để sử dụng cho quá trình nghiên cứu hoặc học tập sau này.

Điểm nổi bật

 • Học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1.
 • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Bám sát chương trình IGCSE.
 • Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Cung cấp mẹo và phương pháp thi IGCSE.

 Học Khoa học bằng tiếng Anh hiện không chỉ thu hút sự quan tâm của học sinh mà còn cả giáo viên. Vậy làm sao để học thêm IGCSE Science một cách toàn diện nhất?

Bước cải tiến mới

Muốn học thêm IGCSE Science, bản thân giáo viên đứng lớp phải vững về kiến thức chuyên môn cũng như khá về tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Để đạt được kết quả như mong muốn, giáo viên phải có sự quyết tâm cao, phải biết cách phối hợp bộ 3 môn Vật lý, Hóa học, Sinh học vào mỗi bài dạy cũng như cách truyền đạt cho học sinh một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó, giáo viên cũng nên linh hoạt phối hợp giữa bài dạy lý thuyết và hình ảnh thực tế nhằm tạo thêm động lực học, đỡ nhàm chán cho học sinh.

Để đảm bảo lượng kiến thức, thầy cô đòi hỏi nỗ lực không ngừng trong cách dạy, phải đào sâu, nhấn mạnh vào trọng tâm của mỗi môn học, không dạy lan man, dạy nhiều mà khả năng tiếp thu lượng kiến thức của học sinh không cao. Điều đó sẽ gây ra tâm lý hoang mang, chán nản, từ đó làm giảm đi động lực, hứng thú học. Ngoài ra, muốn kết quả cuối cùng tốt nhất thì còn phụ thuộc vào khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, tìm ra được và giải quyết được điểm yếu của học sinh từ phía thầy cô cũng như sự phối hợp giữa đôi bên.

Tìm ra hướng đi đúng

Để học thêm IGCSE Science, thầy cô phải xác định mục tiêu lâu dài, vạch ra mốc thời gian cụ thể để làm điểm đích đến cuối cùng. Ví dụ, thầy cô đã và đang dạy bên chuyên môn là bộ môn Khoa học nhưng trước giờ chỉ dạy bằng tiếng Việt, khả năng tiếng Anh chưa đáp ứng được thì nên bắt tay vào việc cải thiệc vốn tiếng Anh cơ bản của bản thân trước.

Sau một khoảng thời gian nhất định, khi đã đạt được kha khá mục tiêu đó rồi thì thầy cô sẽ chuyển sang bước kế tiếp đó là bắt tay vào tìm hiểu thông tin một số nơi chuyện tổ chức các lớp giảng dạy cho giáo viên về bộ môn Khoa học bằng tiếng Anh. Ở đó, thầy cô sẽ được hỗ trợ về tất cả các thông tin về khóa học cũng như các bước tiếp theo để đáp ứng được sự mong mỏi của mình, mang đến nhiều thành quả trong quá trình tham gia và áp dụng kỹ năng tích lũy được từ khóa học.

Câu hỏi thường gặp về Môn IGCSE Khoa học (Sciences)

Tôi có thể làm bài thi thực hành nếu tôi là thí sinh tự do không?

Thí sinh tự do đều có thể làm bài thi thực hành Sinh học, Hóa học và Vật lý của Cambridge IGCSE (Cấu phần 5) và bài thi thay thế cho bài thực hành (Cấu phần 6). Thí sinh sẽ cần xác nhận với trường nơi mình sẽ tham gia kỳ thi về bài thi mình muốn tham gia.

Thí sinh có thể sử dụng thuật ngữ “Rate of reaction – tốc độ phản ứng” thay vì “speed of reaction” trong bài thi Hoá học hay không?

Có, cả hai thuật ngữ đều được chấp nhận.

Sự khác biệt giữa Combined Science và Coordinated Science là gì?

Combined Science (0653) là chứng chỉ IGCSE đơn, Coordinated Science (0654) là chứng chỉ IGCSE kép (tương đương với 02 chứng chỉ IGCSE).

230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ