Gia sư IGCSE Geography

IGCSE Geography (0460) là gì? Tìm gia sư luyện thi IGCSE Geography (Địa lý) ở đâu?

IGCSE Geography (0460) hay môn Địa lý là một trong những môn học tự chọn của chương trình IGCSE. Trong khuôn khổ các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, môn IGCSE Geography thường xuyên được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để thực sự chắc chắn và chọn được môn học phù hợp với mục tiêu, năng lực cũng như sở thích của các em, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến môn học IGCSE Geography trước khi lựa chọn môn học chính thức trong chương trình học. 

Trong bài viết dưới đây, Tâm Tài Đức sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các quý phụ huynh và các em học sinh đối với môn học IGCSE Geography để các em có lựa chọn môn học đúng đắn trong chương trình IGCSE.

Mục tiêu môn học IGCSE Geography

IGCSE Geography được đánh giá là môn học có tiêu chuẩn đầu ra khá cao. Môn học hướng đến nâng cao hiểu biết và kỹ năng của học sinh về môn Địa lý như sau:

 • Hiểu biết về vị trí trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu
 • Nhận thức về các đặc điểm, phân bố và các quá trình ảnh hưởng đến sự tương phản giữa con người và môi trường
 • Hiểu biết về cách thức con người tương tác với nhau và với môi trường
 • Nhận thức về các cơ hội và hạn chế do các môi trường khác nhau đưa ra
 • Đánh giá và mối quan tâm về môi trường
 • Hiểu biết về trái đất bao gồm con người, địa điểm, phong cảnh, các quá trình và hiện tượng tự nhiên.

Nội dung môn học IGCSE Geography 

Giáo trình và môn học IGCSE Geography được chia thành 3 chủ điểm chính bao gồm các phần sau:

 • Dân cư và định cư
 • Môi trường tự nhiên
 • Phát triển kinh tế

Trong đó, nội dung chính của các chủ điểm được chia thành các nội dung học tập nhỏ như sau:

Chủ điểmNội dung
Dân cư và định cưBiến động dân sốDi cưCấu trúc dân cưMật độ và phân bổ dân sốĐịnh cư (nông thôn và thành thị) và dịch vụĐịnh cư đô thịĐô thị hóa
Môi trường tự nhiênĐộng đất và núi lửaSông ngòiBãi biểnThời tiếtKhí hậu và canh tác tự nhiên
Phát triển kinh tếSự phát triểnSản xuất thực phẩmCông nghiệpDu lịchNăng lượngNguồn nướcRủi ro môi trường đối với phát triển kinh tế

Phương thức đánh giá môn IGCSE Geography

Để hoàn thành chương trình học IGCSE Geography, học sinh cần phải hoàn thành 3 bài thi. Trong đó, Paper 1, Paper 2 là bắt buộc; học sinh có thể chọn một trong hai bài thi Paper 3 hoặc Paper 4. Thang điểm đánh giá theo mức từ A* đến G, với A* là mức điểm cao nhất, điểm G là mức thấp nhất.

Paper 1– Bài thi diễn ra trong 105 phút– Mức điểm tối đa: 75 điểm– Trọng số điểm: 45%– Học sinh trả lời 3 câu hỏi về chủ đề Địa lý, mỗi câu hỏi tương ứng 25 điểmPaper 2– Bài thi diễn ra trong 90 phút– Mức điểm tối đa: 60 điểm– Trọng số điểm: 27.5%– Bài thi kiểm tra trình độ của học sinh trong các kỹ năng Địa lý
Paper 3– Bài tập lớn, không cố định thời gian– Mức điểm tối đa: 60 điểm– Trọng số điểm: 27.5%– Giáo viên sẽ đưa ra yêu cầu về bài tập lớn khoảng 2000 chữ cho học sinh Paper 4– Bài thi diễn ra trong 90 phút– Mức điểm tối đa: 60 điểm– Trọng số điểm: 27.5%– Bài thi gồm 2 câu hỏi bắt buộc theo hình thức tự luận 

Học gia sư IGCSE Geography ở đâu hiệu quả nhất?

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Tâm Tài Đức – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình Cambridge IGCSE. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, khoa học và xã hội theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tại Tâm Tài Đức, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Tâm Tài Đức còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Tâm Tài Đức và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ