Gia sư IB Math

IB Math gồm những khóa học nào?

Trong chương trình Tú tài Quốc tế, IB Math là môn học bắt buộc và khó nhằn. Vậy các bạn đã biết IB Math gồm những khóa học nào chưa?

Chương trình IB

Chương trình IB đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, bởi chúng ta đang sống dưới thời đại tri thức, kiến thức không ngừng mở rộng và phát triển nên các kỳ thi mang tầm quốc tế như IB rất được quan tâm.

Chương trình này được thiết kế cho học sinh trung học từ 16 đến 19 tuổi nhằm mục đích bồi dưỡng những học sinh có tư duy quốc tế và phát triển toàn diện, là sự chuẩn bị tốt nhất cho những người đang học lên cao vì nó tạo ra nền tảng học vấn rộng, trí óc ham học hỏi và sở thích xã hội đa dạng, đồng thời được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu.

Giáo trình học IB gồm 6 nhóm môn học:

 • Nhóm 1: Ngôn ngữ thứ nhất.
 • Nhóm 2: Ngôn ngữ thứ hai.
 • Nhóm 3: Cá nhân và xã hội.
 • Nhóm 4: Khoa học tự nhiên.
 • Nhóm 5: Toán học.
 • Nhóm 6: Các môn nghệ thuật.

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về Math – nhóm môn học được coi là bắt buộc của chương trình IB, vậy IB Math gồm những khóa học nào?

IB Math gồm những khóa học nào?

IB Math gồm 4 khóa học chính với lượng kiến thức khác nhau để phù hợp cho học sinh lựa chọn:

 • Mathematical Studies SL: Khóa học này được coi là “dễ thở” nhất trong IB Math, nó bao gồm các kiến thức cơ bản của Toán học và các chủ đề được đưa ra có liên kết với các kiến thức ở đã học ở phổ thông. Muốn đạt được kết quả cao thì chỉ cần bạn nắm chắc được các kiến thức phổ thông. Các chủ đề ở cấp độ này bao gồm: số học và đại số; tập hợp, logic và xác suất; hàm số; hình học và lượng giác; thống kê; giải tích và toán tài chính.
 • Mathematics SL: Khóa học này dành cho những học sinh đã có kiến thức tương đối tốt về Toán, nội dung tập trung vào việc giới thiệu các khái niệm quan trọng, trình bày mạch lạc giúp học sinh dễ hiểu, khuyến khích học sinh áp dụng kiến thức Toán để giải quyết các vấn đề trong thực tế. Các chủ đề bao gồm: đại số; hàm số và phương trình; hàm lượng giác; véc-tơ; xác suất thống kê; giải tích.
 • Mathematics HL: Khóa học này dành cho các học sinh không chỉ có nền tảng tốt, lượng kiến thức đồ sộ về Toán, mà còn phải thật sự đam mê với môn học. Nội dung đi sâu vào các cấu trúc phức tạp của Toán học, thích hợp cho những người nghiên cứu sâu xa về Toán để trở thành giáo sư hoặc nhà nghiên cứu Toán học… Học sinh sẽ tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau như: xác suất thống kê nâng cao; giải tích; lượng giác…
 • Further Mathematics HL: Đây được coi là khóa học khó nhất của IB Math dành cho đối tượng học sinh có kiến thức rộng lớn, có trình độ năng lực và hứng thú cao trong các kỹ năng phân tích, đòi hỏi phải có kiến thức vững chắc từ khóa Mathematics HL, cho phép các học viên tìm hiểu về ngành Toán chuyên sâu, và ứng dụng vào thực tiễn, chủ đề bao gồm tất cả chủ đề của những cấp bậc trước và nâng cao.

Giáo viên dạy kèm môn IB Math Teacher

Gia sư Tâm Tài Đức chuyên dạy kèm Toán IB, tiếng Anh là IB Math Teacher cho học sinh Việt Nam theo hình thức Online và Offline. Đây là một môn học rất khó bởi sự kết hợp giữa Toán học và từ vựng tiếng Anh chuyên ngành.

Tại sao nên tìm chọn dịch vụ IB MATH TEACHER

– Việc học Toán chương trình Việt Nam đã rất khó thì việc học môn IB Math quốc tế lại còn khó hơn, đặc biệt các em học sinh đang học tại Mỹ và các nước Châu Âu.

– Tại Việt Nam, các trường quốc tế cũng đã và đang học môn IB Math, cũng có giáo trình toàn diện và không khác gì các trường học của Mỹ, Châu Âu.

– Tại sao phải nên tìm dịch vụ IB Math Teacher bởi vì sẽ có những bài Toán khó, cần người hỗ trợ mình ngay lập tức để giải quyết việc ứ động kiến thức không hiểu.

Dịch vụ IB Math Teacher Support Material thì nhiều nhưng phải tìm đúng chỗ

– Tại sao vậy, vì đây là môn học của nước ngoài, nó là môn học mới mẻ của các em du học sinh. Chính bởi lẽ đó chỉ có ai đi ra nước ngoài học tập thì mới có được kiến thức môn IB Math này.

– Việc ai đó kiến thức IB Math là một chuyện, còn cao siêu IB Math là một chuyện khác. Do đó để trở thành gia sư IB Math Teacher Support Material cho người khác đòi hỏi người đó phải thật giỏi, thật nghiệm truyền đạt.

– Tại Việt Nam, chưa có trường ĐH Sư phạm nào đào tạo giáo viên dạy IB Math, cũng chưa có trường học công lập nào học bộ môn này. Từ đó nguồn giáo viên dạy IB Math cũng khá hiếm và nếu có cũng khó tìm.

– Chúng tôi muốn nói với quý phụ huynh rằng, dịch vụ IB Math Teacher Support Material có thể nhiều nhưng chất lượng sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng. Tìm người gia sư để hỗ trợ cho con mình bộ môn IB Math thật không dễ chút nào.

Gia sư Tâm Tài Đức chỉ có vài giáo viên dạy IB MATH nhưng chất lượng sẽ không tệ

– Như chúng tôi đã nói ở trên, môn IB Math là môn học phổ biến tại Mỹ, Châu Âu và không phổ biến tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà nguồn giáo viên dạy Toán IB cũng sẽ rất ít, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho con em của quý phụ huynh.

– Giáo viên dạy Toán IB của chúng tôi có chuyên môn như thế nào

+ Chắc chắn tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán học, trình độ Đại học và Thạc Sỹ

+ Cựu học sinh đã học giỏi môn IB Math tại các trường quốc tế Việt Nam, Mỹ, Châu Âu

+ Kinh nghiệm dạy kèm môn Toán IB tối thiểu 5-6 năm

+ Sử dụng 50% ngôn ngữ tiếng Anh, 50% tiếng Việt thu nhu cầu hoặc dạy và học 100% tiếng Anh.

+ Trình độ tiếng Anh giao tiếp lưu loát, có chứng chỉ tiếng Anh là TOEIC tối thiểu 850, IELTS tối thiểu 7.5.

+ Giáo trình, tài liệu học tập giáo viên dạy Toán IB có sẵn hoặc theo giáo trình, sách của học sinh

+ IB Math Teacher Support Material sẽ là giáo viên, không phải sinh viên.

Mỗi buổi gia sư Toán IB dạy bao nhiêu phút

Mỗi một buổi mà gia sư Toán IB dạy sẽ là 90 phút. Còn số buổi học quý phụ huynh có thể đăng ký tuần 2 buổi, 3 buổi, 4 buổi, 5 buổi tuỳ điều kiện thời gian rảnh của học sinh và tài chính của phụ huynh.

Được đổi IB Math Teacher nếu không đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ con em của quý Anh/Chị hiệu quả học tập, do đó việc thay đổi IB Math Teacher là trách nhiệm của chúng tôi nếu thầy cô cũ dạy chưa đạt.
Mỗi lần đổi chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào.

💲 BẢNG GIÁ DẠY IB MATH

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho Quý phụ huynh/Học viên.

20230816_122939

Mã số: 58

Gia sư: Phạm văn tân

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1971

Trường: Univeristy of Washington

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Engineering

Năm tốt nghiệp: 2002

Dạy môn: ,Toan ly hóa Economics English

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Sáng Thứ 3,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật

Nhận dạy: ,Tơi Đại hoc

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Thành phố Long Xuyên

Nguyên quán: Tỉnh Long An

Đ/C: 821 thoai ngoc hầu mỹ xuyên long xuyên an giang

Tự giới thiệu
As an English teacher with more than 5 years of experience in Vietnam, I am very enthusiastic to be your tutor for the subject. I lived in Seattle, WA USA for more than 20 years. In 2013, I moved back to teach students in different sciences subjects such as math, physics and chemistry. The students need my help to take cources to be certified when they go to study abroad. Growing up in Vietnam, having lived in the US for a long time and teaching English in Vietnam for many years, I have gained a lot of experience in teaching Vietnamese students In addition to my degree in Electrical Engineering in the US, I also have a TESOL certificate in teaching English in 2021. I am happied to transfer my knowdlege studied in Vietnam and the US and have received many praises from their parents.

Thành tích: Dạy nhiều học sinh chuẩn bị du học các môn khoa học. Dạy anh văn từ thiếu nhi, thiếu niên ... đến IELTS và giao tiếp

Điểm nổi bật:

 • Đã từng hoc làm viêc ở mỹ 20 năm hoc Đai học bách khoa Tphcm đã gia sư 6 năm tại Vietnam cho các bé và du học sinh
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
huynh-bao-thach

Mã số: 38

Gia sư: Huỳnh Bảo Thạch

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1990

Trường: Hanken School of Economics, Helsinki, Phần Lan

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Thạc sĩ ngành quản trị chiến lược. Nghiên cứu sinh tiến sĩ

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: Tiếng Anh,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Toán cao cấp,Xác xuất thống kê,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,Microeconomics,Calculus,Macroeconomics,Econometrics,Probability,Toeic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Tiếng Anh,Toán cao cấp,Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô,Toán bằng Tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Economics,IGCSE Economics,A-level Economics,AP Economics,IB Physics,IGCSE Physics,A-level Physics,AP Physics,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,IB Business Management,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,Psychology,Microeconomics,Macroeconomics,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Econometrics,Probability,Toeic

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Bình Thạnh

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: 25H Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp HCM

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
tran-duc-phuong

Mã số: 82

Gia sư: Trần Đức Phương

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1987

Trường: Đại học Kiến Trúc TPHCM, ĐHBK TPHCM

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Chuyên ngànhToán ứng dụng, ngành xây dựng

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: Toán bằng tiếng Anh,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Toán cao cấp

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Sáng Thứ 3,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Dạy cho sinh viên,Học sinh trường quốc tế

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Tân Bình

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: Đường Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tự giới thiệu
Năm 2010 tốt nghiệp đại học kiến trúc tphcm, ngành xây dựng, năm2011 2014 giảng viên đại học nguyễn tất thành :2014 2016 giảng viên đại học xây dựng miền tây :2016 2017 học viên cao học ngành toán ứng dụng, chương trình liên kết giữa đức và việt nam. :2017 nay: trợ giảng trung tâm ngoại ngữ đông đô, giáo viên dạy kèm môn toán bằng tiếng anh. Có bằng thạc sỹ xây dựng dhbk tphcm đang học thạc sĩ toán ứng dụng ở Việt đức Có 4 tháng học ở đức

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
anh-the

Mã số: 22

Gia sư: Trần Châu Nguyên

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 20/10/1980

Trường: Đại học Thăng Long

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp

Năm tốt nghiệp: 2016

Dạy môn: Toán

Thời gian dạy: Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Lớp 1,Lớp 2,Lớp 3,Lớp 4,Lớp 5,Lớp 6,Lớp 7,Lớp 8,Lớp 9,Lớp 10,Lớp 11,Lớp 12,Xác suất thống kê

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Huyện Việt Yên

Nguyên quán: Thành phố Hà Nội

Đ/C: Xã Quảng Minh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Tự giới thiệu
Mình là Trần Châu Nguyên, từng là học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán tại Bắc Giang niên khoá 1995-1998, điểm trung bình môn trong suốt thời gian học toán phổ thông của mình là 9,2-9,4

Thành tích: Gia sư giỏi từng đào tạo cho học sinh Nguyễn S.T sinh năm 1994, trú tại Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Em S.T ham chơi thể thao đến cuối học kì 1 của năm học lớp 12, từ học sinh mất gốc Toán đến khi thi tốt nghiệp năm 2014 em thi đạt điểm 10 tuyệt đối, cùng năm đó thi ĐH em ấy trúng tuyển nguyện vọng 1 với số điểm Toán là 8,5. Hiện tại em ấy đang sinh sống tại Hà Nội và làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Điểm nổi bật:

 • Chu đáo
 • Tỉ mỉ
 • Thân thiện
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
Thumbnail of bang-thac-sy
prev
prev
20170311-Chim-Sao-WHP

Mã số: 57

Gia sư: Lê Quốc Cường

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 24/4/1988

Trường: Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Hiện là: Tốt nghiệp đại học

Chuyên ngành: Công nghệ Hóa

Năm tốt nghiệp: 2011

Dạy môn: Toán,Hóa học,Toán đại học,Toán bằng tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Toán cao cấp,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,SAT,GMAT,Calculus,Probability,Hoá

Thời gian dạy: Tối Thứ 2,Tối Thứ 3,Tối Thứ 4,Tối Thứ 5,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,SAT,GMAT,Calculus,Probability

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận 1,Thành phố Thủ Đức,Quận 3,Quận 4

Nguyên quán: Tỉnh Đồng Tháp

Đ/C: Hồ Chí MInh

Tự giới thiệu
Mình có thể dạy được các được các lớp từ cơ bản đến nâng cao các môn Toán & Hóa.

Điểm nổi bật:

 • -
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
Thumbnail of Le-Quoc-Cuong-BS-Chemical-Engineering
prev
prev
230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
IMG_1673898988391_1674746972698

Mã số: 181

Gia sư: Phạm Trương Hoàng Đức

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 19/7/1994

Trường: Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Toán Tin

Năm tốt nghiệp: 2016

Dạy môn: Toán,Vật lý,Toán đại học,Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Lập trình,Tin học văn phòng,Corel,Photoshop,Autocad,Illustrator,Vật lí,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Toán cao cấp,Calculus,Probability,Java,JavaScript,ReactJS,Toán lý,Tin học,khoa học tự nhiên,Các môn toán đại học,Mathemathic,Sức bền vật liệu,Cơ học kết cấu,Nguyên lí thống kê,Statistic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Tối Thứ 4,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Tối Thứ 6,Chiều Thứ 7

Nhận dạy: Nhập môn đến nâng cao,Tơi Đại hoc,Luyện thi đại học,Dạy cho sinh viên,Dạy chương trình đại học,Cấp 2,Cấp 3,Học sinh,vật lí,Dạy cho học viên học cao học

Giọng nói: Chọn giọng

Khu vực: Quận Gò Vấp

Nguyên quán: Tỉnh Bình Định

Đ/C: 50/1/32E Đường 59, Phường 14, Gò Vấp

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Research tốt
 • cẩn thận
 • tỉ mỉ
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ