Gia sư IB English Language & Literature
Rate this subject-tutor

Cách tìm gia sư IB English Language and Literature

IB English Language and Literature là môn học cung cấp cho học sinh những kiến thức toàn diện và các khía cạnh về văn học bằng tiếng Anh thông qua đó học sinh có cơ hội tìm hiểu những tác phẩm văn hoc bằng tiếng Anh trên khắp thế giới. Tuy nhiên, Ngữ văn chương trình IB không phải là chủ đề dễ dàng. Vì vậy, việc tìm gia sư dạy Ngữ văn chương trình IB là cần thiết.

Hiện nay, các trung tâm học thuật bắt đầu mở các khóa học Ngữ văn chương trình IB cho học sinh. Với nhiều sự lựa chọn, phụ huynh khó có thể chọn được giáo viên Ngữ văn bằng tiếng Anh chương tình IB và dạy trẻ em học cách học phù hợp. Đó là một vấn đề khó và rất cần hướng giải quyết. Làm thế nào để tìm môt gia sư dạy kèm Ngữ văn bằng tiếng Anh?

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng để tìm ra giáo viên dạy kèm phù hợp. Điều quan trong là bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các dịch vụ dạy kèm do các trung tâm cung cấp vì hầu hết các trung tâm đều có thông tin của giáo viên nước ngoài. Một người dạy kèm có trình độ sẽ phải có bằng cấp và có kinh nghiệm giảng dạy IB English Language and Literature trong một thời gian dài. Gia sư dạy kèm phải đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể nâng cao kiến thức về môn học. Giảng viên của bạn sẽ giúp bạn cải thiện hơn là chỉ cung cấp kiến thức, phương pháp và kỹ năng tiếng Anh của bạn trong khi giúp bạn hiểu các phong cách viết khác nhau và kết hợp các phong cách ngôn ngữ khác. Không khí học tập chuyên nghiệp và gần gũi sẽ giúp học sinh cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập.

Với các tiêu chí này, việc dạy kèm học sinh mới cung cấp cho học sinh một môi trường thoải mái với kinh nghiệm phong phú để giúp học sinh nâng cao kiến thức cần thiết để theo học ở nước ngoài.

IB English Language and Literature có thực sự khó?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn English Literature hay English Language and Literature. Dưới đây là một số thông tin về IB English Language and Literature có thực sự khó sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn môn và chọn cấp độ.

Chương trình IB English Language and Literature

Ngữ văn bằng tiếng Anh mang đến cho học sinh cơ hội để tìm hiểu rõ về kiến thức toàn diện và các khía cạnh quan trọng trong ngôn ngữ Anh thông qua các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh.

Học sinh sẽ học 240 giờ học và nghiên cứu 13 tác phẩm đối với Higher Level cũng như 150 giờ học và nghiên cứu 9 tác phẩm đối với Standard Level.

Môn học sẽ phân tích các tác phẩm, thêm vào đó là phần ngôn ngữ như cách sử dụng câu, từ, cách viết, cách trình bày trong các trường hợp nói và viết. Học sinh sẽ được cải thiện kỹ năng viết và nói trong giao tiếp, được tăng thêm vốn từ vựng, sử dụng ngữ pháp, dấu câu và phát âm chuẩn…

IB English Language and Literature có thực sự khó?

Học sinh sẽ được học cách đánh giá tính nghệ thuật của văn học, phát triển khả năng phản ánh phê bình, trình bày phân tích văn học một cách mạnh mẽ thông qua giao tiếp và bằng văn bản.

Học sinh phát triển khả năng tham gia vào phân tích chi tiết, chặt chẽ các tác phẩm văn học, xây dựng hiểu biết về các kỹ thuật liên quan đến phê bình văn học, sau đó sẽ được đánh giá thông qua sự kết hợp giữa kiểm tra chính thức và các hoạt động nói và viết.

Việc nghiên cứu các tác phẩm văn học trong ngữ cảnh được nhấn mạnh, thông qua đó học sinh được thử thách để suy ngẫm về vai trò của các giả định văn hóa trong việc diễn giải.

Nhìn chung, bài kiểm tra chính thức bao gồm hai bài luận, một bài yêu cầu phân tích một đoạn văn bản văn học chưa từng được học, bài còn lại là so sánh dựa trên hai tác phẩm đã học về một vấn đề được nêu ra trong câu hỏi gợi ý. Học sinh học cấp độ HL cần bổ sung bài luận 1200 – 1500 từ được chuẩn bị sẵn ở nhà nói về cảm nhận một trong các tác phẩm đã học.

IB English Language and Literature có thực sự khó? Câu trả lời là tùy thuộc vào kiến thức nền tảng, khả năng ngôn ngữ, tư duy cảm thụ văn học cũng như kỹ năng trình bày ngôn ngữ thông qua nghe – nói – đọc – viết. Giờ thì bạn đã quyết định được sẽ chọn cấp độ SL hay HL rồi đúng không?

Danh sách giáo viên dạy IB English Language & Literature

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ