Gia sư AP Chemistry

AP Chemistry thường đem đến khó khăn nào cho học sinh?

Đối với học sinh muốn du học nước ngoài các chuyên ngành thuộc khối tự nhiên, việc trang bị kiến thức AP Chemistry sẽ giúp bạn có một lợi thế nhất định. Tuy nhiên, việc học AP Chemistry cũng kèm theo không ít khó khăn. Vậy AP Chemistry thường đem đến khó khăn nào cho học sinh?

AP Chemistry bao gồm những gì?

Hóa học – môn tự nhiên nằm ở top quan trọng không chỉ có ở Việt Nam mà đối với cả những chương trình quốc tế. Chính vì thế, việc các bạn định hướng cho mình Hóa học là thế mạnh thì càng phải tìm kiếm cho mình kiến thức về môn học này.

AP Chemistry chủ yếu dạy về các chủ đề liên quan đến cấu trúc nguyên tử, liên kết Hóa học, phản ứng Hóa học, nhiệt động học, cân bằng Hóa học và động Hóa học. Gồm 9 Unit:

Unit 1: Atomic Structure and Properties

Unit 2: Molecular and Ionic Compound Structure and Properties

Unit 3: Intermolecular Forces and Properties

Unit 4: Chemical Reactions

Unit 5: Kinetics

Unit 6: Thermodynamics

Unit 7: Equilibrium

Unit 8: Acids and Bases

Unit 9: Applications of Thermodynamics

Hóa học liên quan đến việc ghi nhớ các nguyên tắc phức tạp, thành thạo các kỹ năng Toán học cụ thể và khả năng hình dung tương tác giữa những thứ nhỏ bé chỉ có thể được biểu diễn một cách trừu tượng thậm chí còn khó hiểu nếu bạn không nắm vững kiến thức cơ bản về Hóa học ngay từ đầu.

AP Chemistry thường đem đến khó khăn nào cho học sinh?

Nếu xét về độ khó thì, AP Chemistry không khó nhưng cũng không hề dễ trong quá trình học và làm bài thi. Nếu so sánh với các môn AP khác thì AP Chemistry có độ khó ngang tầm AP Biology, AP Calculus BC. AP Chemistry vẫn nổi tiếng là có rất nhiều bài tập về nhà và các bài kiểm tra khó.

 • Tính chất khá nhiều: Hóa học liên quan đến việc ghi nhớ các tính chất của các chất khác nhau và các hoạt động của các chất theo những cách nhất định trong những điều kiện nhất định. Bạn sẽ vận dụng kiến thức này để tiến hành phân tích dữ liệu và tính toán.
 • Yêu cầu nhiều kỹ năng: bạn cần có nhiều kỹ năng để học tốt Hóa học và những kỹ năng này được xây dựng dựa trên các kiến thức cơ bản kể cả các khái niệm cơ bản bạn cần hiểu sâu rõ, sau đó tập trung vào việc học các chủ đề khó hơn.
 • Khái niệm nhiều: có rất nhiều khái niệm cần tiếp thu và hiểu, đặc biệt là sẽ có rất nhiều khái niệm được kết nối với nhau. Những khái niệm khá giống nhau, miễn là bạn nắm bắt tốt những khái niệm cơ bản đó từ các cấp học trước điều đó sẽ giảm độ khó đối với môn học này.

Tài liệu luyện AP Chemistry bạn có thể tham khảo:

 • Princeton Review AP Chemistry Premium Prep, 2021
 • AP Chemistry with Online Tests
 • 5 Steps to a 5: AP Chemistry 2020
 • Princeton Review AP Chemistry Prep, 2021
 • AP Chemistry 2020 & 2021: AP Chemistry Review Book and Practice Questions for the Advanced Placement Chem Exam
 • AP® Chemistry Crash Course, 2nd Edition
 • Sterling Test Prep AP Chemistry Practice Questions
 • CliffsNotes AP Chemistry (CliffsNotes)

Đây là những đầu sách giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi “AP Chemistry thường đem đến khó khăn nào cho học sinh” được ưa chuộng và tìm kiếm, cung cấp những kiến thức cần thiết cho môn học, kèm theo đó là những bài tập có đáp án, lời giải cụ thể để học sinh có thể bám sát để tìm ra lỗi sai từ những lời giải thích và rút kinh nghiệm trong kỳ thi.

Để đạt được kết quả cao không những phụ thuộc vào sách vở mà còn phụ thuộc vào bản thân sự nỗ lực và cố gắng để có được kết quả như ý muốn. Nếu gặp khó khăn thì việc tìm kiếm trung tâm học tập uy tín để hỗ trợ bạn là vô cùng quan trọng, không những có thể củng cố kiến thức mà ngoài ra còn có thêm cho mình những kinh nghiệm làm bài hiệu quả.

Đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Các môn học trong chương trình học AP chưa bao giờ hết khó nhằn với học sinh, nhất là đối với học sinh định hướng cho mình môn Chemistry là điểm mạnh. Vậy đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

AP Chemistry bao gồm những gì?

Hóa học – môn tự nhiên nằm ở top quan trọng không chỉ có ở Việt Nam mà đối với cả những chương trình quốc tế. Chính vì thế, việc các bạn định hướng cho mình Hóa học là thế mạnh thì càng phải tìm kiếm cho mình kiến thức về môn học này.

AP Chemistry chủ yếu về các chủ đề liên quan đến cấu trúc nguyên tử, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhiệt động học, cân bằng hóa học và động hóa học.

Vì có nhiều chủ đề và kiến thức liên quan đến các chủ đề này đều không hề dễ, do vậy ngoài việc học ở trường thì đa phần sẽ do học sinh tự học và bổ sung kiến thức qua sách, nhưng đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Như các bạn đã biết về chương trình AP, việc tìm các đầu sách là việc quan trọng mà không phải ai cũng nhận ra. Đây là những đầu sách AP Chemistry được tham khảo nhiều không chỉ ở Việt Nam mà còn được các học sinh quốc tế lựa chọn:

 • Princeton Review AP Chemistry Premium Prep, 2021
 • AP Chemistry with Online Tests
 • 5 Steps to a 5: AP Chemistry 2020
 • Princeton Review AP Chemistry Prep, 2021
 • AP Chemistry 2020 & 2021: AP Chemistry Review Book and Practice Questions for the Advanced Placement Chem Exam
 • AP® Chemistry Crash Course, 2nd Edition
 • Sterling Test Prep AP Chemistry Practice Questions
 • CliffsNotes AP Chemistry (CliffsNotes)

Đây là những đầu sách được ưa chuộng và tìm kiếm, cung cấp những kiến thức cần thiết cho môn học, kèm theo đó là những bài tập có đáp án, lời giải cụ thể để học sinh có thể bám sát để tìm ra lỗi sai từ những lời giải thích và rút kinh nghiệm trong kỳ thi.

Để đạt được kết quả cao không những phụ thuộc vào sách vở mà còn phụ thuộc vào bản thân sự nỗ lực và cố gắng để có được kết quả như ý muốn. Nếu gặp khó khăn thì việc tìm kiếm trung tâm học tập uy tín là vô cùng quan trọng, không những có thể củng cố kiến thức mà ngoài ra còn có thêm cho mình những kinh nghiệm làm bài hiệu quả.

huynh-bao-thach

Mã số: 38

Gia sư: Huỳnh Bảo Thạch

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1990

Trường: Hanken School of Economics, Helsinki, Phần Lan

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Thạc sĩ ngành quản trị chiến lược. Nghiên cứu sinh tiến sĩ

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: Tiếng Anh,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Toán cao cấp,Xác xuất thống kê,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,Microeconomics,Calculus,Macroeconomics,Econometrics,Probability,Toeic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Tiếng Anh,Toán cao cấp,Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô,Toán bằng Tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Economics,IGCSE Economics,A-level Economics,AP Economics,IB Physics,IGCSE Physics,A-level Physics,AP Physics,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,IB Business Management,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,Psychology,Microeconomics,Macroeconomics,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Econometrics,Probability,Toeic

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Bình Thạnh

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: 25H Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp HCM

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
20230816_122939

Mã số: 58

Gia sư: Phạm văn tân

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1971

Trường: Univeristy of Washington

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Engineering

Năm tốt nghiệp: 2002

Dạy môn: ,Toan ly hóa Economics English

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Sáng Thứ 3,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật

Nhận dạy: ,Tơi Đại hoc

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Thành phố Long Xuyên

Nguyên quán: Tỉnh Long An

Đ/C: 821 thoai ngoc hầu mỹ xuyên long xuyên an giang

Tự giới thiệu
As an English teacher with more than 5 years of experience in Vietnam, I am very enthusiastic to be your tutor for the subject. I lived in Seattle, WA USA for more than 20 years. In 2013, I moved back to teach students in different sciences subjects such as math, physics and chemistry. The students need my help to take cources to be certified when they go to study abroad. Growing up in Vietnam, having lived in the US for a long time and teaching English in Vietnam for many years, I have gained a lot of experience in teaching Vietnamese students In addition to my degree in Electrical Engineering in the US, I also have a TESOL certificate in teaching English in 2021. I am happied to transfer my knowdlege studied in Vietnam and the US and have received many praises from their parents.

Thành tích: Dạy nhiều học sinh chuẩn bị du học các môn khoa học. Dạy anh văn từ thiếu nhi, thiếu niên ... đến IELTS và giao tiếp

Điểm nổi bật:

 • Đã từng hoc làm viêc ở mỹ 20 năm hoc Đai học bách khoa Tphcm đã gia sư 6 năm tại Vietnam cho các bé và du học sinh
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
20170311-Chim-Sao-WHP

Mã số: 57

Gia sư: Lê Quốc Cường

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 24/4/1988

Trường: Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Hiện là: Tốt nghiệp đại học

Chuyên ngành: Công nghệ Hóa

Năm tốt nghiệp: 2011

Dạy môn: Toán,Hóa học,Toán đại học,Toán bằng tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Toán cao cấp,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,SAT,GMAT,Calculus,Probability,Hoá

Thời gian dạy: Tối Thứ 2,Tối Thứ 3,Tối Thứ 4,Tối Thứ 5,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,SAT,GMAT,Calculus,Probability

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận 1,Thành phố Thủ Đức,Quận 3,Quận 4

Nguyên quán: Tỉnh Đồng Tháp

Đ/C: Hồ Chí MInh

Tự giới thiệu
Mình có thể dạy được các được các lớp từ cơ bản đến nâng cao các môn Toán & Hóa.

Điểm nổi bật:

 • -
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
Thumbnail of Le-Quoc-Cuong-BS-Chemical-Engineering
prev
prev
230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ