Gia sư A-level Physics
Rate this subject-tutor

Giáo trình A-level Physics hữu ích tham khảo tại nhà

A-level Physics là một môn Khoa học khó và ít được học sinh chọn lựa trừ khi các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Để giúp các bạn bước vững hơn trong con đường học tập, Tâm Tài Đức đã tổng hợp một danh sách các giáo trình A-level Physics hữu ích tham khảo tại nhà.

Sách giáo trình A-level Physics rất đa dạng và đầy rẫy trên thị trường, nhưng không phải giáo trình nào cũng phù hợp với nhu cầu cá nhân của học sinh. GiasuIB sẽ giúp các bạn tổng hợp 5 giáo trình A-level Physics hữu ích tham khảo tại nhà để các bạn tham khảo.

Advanced Physics for You (Johnson, Hewitt, Holt, Miller)

Giá: £46.99

Advanced Physics for You được thiết kế để giúp đỡ và hỗ trợ trong suốt khóa học A-level Physics của học sinh. Cho dù các bạn đang theo học hội đồng thi nào, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn củng cố hiểu biết thêm về A-level Physics.

 • Cuốn sách được trình bày cẩn thận, mỗi ý tưởng mới được giới thiệu và phát triển trên một trang duy nhất hoặc trên hai trang đối diện.
 • Từ ngữ đã được giữ ở mức tối thiểu và đơn giản nhất có thể. Những kiến thức khó hơn được trình bày trên các trang có hình tam giác màu đỏ ở góc trên cùng.
 • Tất cả các dữ kiện quan trọng hoặc công thức mới đều được in rõ ràng bằng loại chữ đậm hoặc trong hộp màu.
 • Có các bản tóm tắt các kiến thức quan trọng ở cuối mỗi chương, để giúp học sinh ôn tập.
 • Ở cuối mỗi chương, sẽ có những bài tập giúp học sinh nắm rõ hơn kiến thức của chương từ dễ đến khó.
 • Có rất nhiều ví dụ cho các dạng bài tập trong giáo trình, với hơn 200 ví dụ trên thực tế.

Advanced Physics (Adams & Allday)

Giá: £50.99

Advanced Physics (Adams & Allday) là một cuốn sách giáo khoa được viết rất tốt, bao gồm toàn diện tất cả các nội dung cốt lõi mà học sinh cần biết về A-level Physics. Quyển sách này giúp hỗ trợ các sách giáo khoa do hội đồng thi đề xuất với thông tin bổ sung hữu ích.

Cuốn giáo trình này chắc chắn không phải là một “đường tắt” về môn Vật lý, nhưng nó thực sự tỏa sáng nếu bạn muốn học và hiểu đầy đủ về A-level Physics. Được sử dụng bởi nhiều học sinh chuyên cần và giáo viên để mở rộng kiến thức môn học.

AQA A Level Physics Student Book 1 (AQA A level Science)

Giá: £28.99

Mở rộng, thử thách kiến thức và hiểu biết của học sinh về Vật lý bằng sách giáo khoa xây dựng các kỹ năng Toán học và cung cấp các hướng dẫn đánh giá thực tế.

 • Cung cấp hỗ trợ cho các yêu cầu toán học của khóa học với các ví dụ về tính toán và chương ‘Toán học trong Vật lý’ chuyên dụng
 • Đo lường sự tiến bộ và đánh giá việc học trong suốt khóa học với các câu hỏi kiểm tra bản thân để mở rộng các học sinh có khả năng nhất vượt qua A-level
 • Hỗ trợ tất cả 12 phần thực hành cần thiết với các ứng dụng, các ví dụ đã làm và các hoạt động được bao gồm trong mỗi chương
 • Phát triển sự hiểu biết và cho phép tự đánh giá với quyền truy cập trực tuyến miễn phí để ‘Tự kiểm tra’ các câu trả lời.

A-Level Physics: Edexcel Year 1 & 2 Complete Revision & Practice with Online Edition

Giá: £15.76

Giáo trình này là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho A-level Physics của Edexcel – cuốn sách này bao gồm mọi chủ đề trong cả hai năm của khóa học.

 • Giáo trình được bao gồm các giải thích đơn giản, các ví dụ hữu ích và sơ đồ đầy đủ màu sắc xuyên suốt.
 • Các câu hỏi thực hành và câu hỏi dạng đề thi (có đáp án) được bao gồm cho mọi chủ đề
 • Khi mua giáo trình này, học sinh sẽ được cung cấp thêm một ấn bản trực tuyến miễn phí của toàn bộ giáo trình – học sinh chỉ cần sử dụng mã được in bên trong cuốn sách để truy cập vào tài liệu trực tuyến.

A-Level Physics for AQA: Year 1 & 2 Student Book with Online Edition

Giá: £29.47

Giáo trình này bao gồm tất cả nội dung cốt lõi cho cả hai năm Vật lý A-Level của AQA – cùng với các chủ đề tùy chọn từ 9 đến 12.

 • Giáo trình chứa đầy những ghi chú chuyên sâu, dễ tiếp cận, sơ đồ rõ ràng, ảnh, mẹo và các ví dụ hữu ích.
 • Xuyên suốt cuốn sách có rất nhiều câu hỏi luyện tập và tóm tắt cuối phần với các câu hỏi kiểu đề thi (đáp án ở phía sau).
 • Có hướng dẫn chi tiết về kỹ năng Toán học và kỹ năng thực hành, cũng như những lời khuyên không thể thiếu để thành công trong bài kiểm tra cuối kỳ.
 • Giáo trình này cũng cung cấp thêm một ấn bản trực tuyến miễn phí, học sinh chỉ cần sử dụng mã được in bên trong cuốn sách để truy cập nó trên PC, Mac hoặc máy tính bảng.

Cách học A-level Physics

A-level Physics là chương trình nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh hiểu được thế giới quan tổng thể mà chúng ta đang sống thông qua các nguyên tắc vật lý. Vậy cách học A-level Physics như thế nào?

Vật lý mang tính ứng dụng vào thực tiễn cao trong các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, y tế, sản xuất. Ngoài lý thuyết và bài tập ra, môn học này còn đòi hỏi các em phải biết quan sát sự vật, hiện tượng xung quanh, thực hành các thí nghiệm, nắm vững các quy tắc, định luật…

Cách học A-level Physics hiệu quả là trước tiên các em phải xác định thời gian còn lại trước mỗi kỳ thi, phải lập kế hoạch và phương pháp học, sắp xếp gian hợp lý, học chăm chỉ nhưng không nhồi nhét quá nhiều kiến thức một lúc. Học thêm thuật ngữ chuyên nghành, tập viết các bài luận giải thích, Làm tất cả bài tập về nhà, học những vấn đề chính có trong bài kiểm tra, không học miên man. Luyện giải đề thi những năm trước để hiểu bài và cấu trúc đề thi. Có thể học nhóm để bổ trợ kiến thức cho nhau.

Khi học một khái niệm mới, các bạn phải nhớ được định nghĩa, ý nghĩa, công thức liên quan và đơn vị tính, đảm bảo bạn thuộc và hiểu tất cả những công thức, định nghĩa để lối diễn đạt chính xác, khoa học hơn. Đừng bỏ sót bất kỳ kiến thức nào trong quá trình học, hãy trao đổi ngay với giáo viên và bạn học, nhờ họ giải thích lại chúng một cách cặn kẽ nếu bạn không hiểu bài.

Chú ý làm quen với các dụng cụ ở phòng thí nghiệm và thao tác thành thục với chúng, dùng sổ ghi chú các phương trình, phản ứng, thí nghiệm nổi bật để dễ dàng xem lại và học thuộc khi có thời gian rảnh. Thu thập thêm kiến thức bên ngoài chương trình học từ các nguồn khác nhau qua các trang web, diễn đàn, thư viện… Một khi yêu thích môn học, bạn sẽ có thêm hứng thú để học hơn, không có cảm giác bị ép học. Để thích môn này, bạn có thể đọc nhiều sách Vật lý hay xem những chương trình thú vị về Vật lý.

Ngoài một số cách học như trên, bạn cũng nên tự mình tìm ra nhiều cách học A-level Physics mới khác, miễn sao phù hợp với sức học của bạn và đem lại tiến bộ qua từng ngày, đồng thời cũng là những bước đi nền tảng nhằm phát triển việc học ở các cấp bậc cao hơn của các em trong tương lai.

avatar-new

Mã số: 65

Gia sư: Nguyễn Thị Minh Thảo

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 4/2/1997

Trường: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện là: Giáo viên

Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

Năm tốt nghiệp: 2019

Dạy môn: Toán,Vật lý,Vật lí bằng Tiếng Anh

Thời gian dạy: Chiều Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 5,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Lớp 6,Lớp 7,Lớp 8,Lớp 9,Lớp 10,Lớp 11,Lớp 12

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận 1,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7

Nguyên quán: Tỉnh Tiền Giang

Đ/C: 58 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Có kinh nghiệm dạy các khối lớp từ lớp 6 đến 12 - LTĐH.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
Thumbnail of Bang-Dai-hoc
Thumbnail of Physics-Teacher
prev
prev
huynh-bao-thach

Mã số: 38

Gia sư: Huỳnh Bảo Thạch

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1990

Trường: Hanken School of Economics, Helsinki, Phần Lan

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Thạc sĩ ngành quản trị chiến lược. Nghiên cứu sinh tiến sĩ

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: Tiếng Anh,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Toán cao cấp,Xác xuất thống kê,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,Microeconomics,Calculus,Macroeconomics,Econometrics,Probability,Toeic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Tiếng Anh,Toán cao cấp,Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô,Toán bằng Tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Economics,IGCSE Economics,A-level Economics,AP Economics,IB Physics,IGCSE Physics,A-level Physics,AP Physics,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,IB Business Management,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,Psychology,Microeconomics,Macroeconomics,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Econometrics,Probability,Toeic

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Bình Thạnh

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: 25H Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp HCM

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
20230816_122939

Mã số: 58

Gia sư: Phạm văn tân

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1971

Trường: Univeristy of Washington

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Engineering

Năm tốt nghiệp: 2002

Dạy môn: ,Toan ly hóa Economics English

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Sáng Thứ 3,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật

Nhận dạy: ,Tơi Đại hoc

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Thành phố Long Xuyên

Nguyên quán: Tỉnh Long An

Đ/C: 821 thoai ngoc hầu mỹ xuyên long xuyên an giang

Tự giới thiệu
As an English teacher with more than 5 years of experience in Vietnam, I am very enthusiastic to be your tutor for the subject. I lived in Seattle, WA USA for more than 20 years. In 2013, I moved back to teach students in different sciences subjects such as math, physics and chemistry. The students need my help to take cources to be certified when they go to study abroad. Growing up in Vietnam, having lived in the US for a long time and teaching English in Vietnam for many years, I have gained a lot of experience in teaching Vietnamese students In addition to my degree in Electrical Engineering in the US, I also have a TESOL certificate in teaching English in 2021. I am happied to transfer my knowdlege studied in Vietnam and the US and have received many praises from their parents.

Thành tích: Dạy nhiều học sinh chuẩn bị du học các môn khoa học. Dạy anh văn từ thiếu nhi, thiếu niên ... đến IELTS và giao tiếp

Điểm nổi bật:

 • Đã từng hoc làm viêc ở mỹ 20 năm hoc Đai học bách khoa Tphcm đã gia sư 6 năm tại Vietnam cho các bé và du học sinh
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
IMG_1673898988391_1674746972698

Mã số: 181

Gia sư: Phạm Trương Hoàng Đức

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 19/7/1994

Trường: Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Toán Tin

Năm tốt nghiệp: 2016

Dạy môn: Toán,Vật lý,Toán đại học,Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Lập trình,Tin học văn phòng,Corel,Photoshop,Autocad,Illustrator,Vật lí,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Toán cao cấp,Calculus,Probability,Java,JavaScript,ReactJS,Toán lý,Tin học,khoa học tự nhiên,Các môn toán đại học,Mathemathic,Sức bền vật liệu,Cơ học kết cấu,Nguyên lí thống kê,Statistic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Tối Thứ 4,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Tối Thứ 6,Chiều Thứ 7

Nhận dạy: Nhập môn đến nâng cao,Tơi Đại hoc,Luyện thi đại học,Dạy cho sinh viên,Dạy chương trình đại học,Cấp 2,Cấp 3,Học sinh,vật lí,Dạy cho học viên học cao học

Giọng nói: Chọn giọng

Khu vực: Quận Gò Vấp

Nguyên quán: Tỉnh Bình Định

Đ/C: 50/1/32E Đường 59, Phường 14, Gò Vấp

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Research tốt
 • cẩn thận
 • tỉ mỉ
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ