Gia sư A-level Economics
Rate this subject-tutor

A-level Economics là môn học được khá nhiều học sinh lựa chọn vì mang tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, A-level Economics gây không ít khó khăn cho học sinh, vì thế, phụ huynh và học sinh luôn mong muốn tìm kiếm gia sư dạy A-level Economics để có thể hỗ trợ kết quả học tập.

A-level Economics khó do đâu?

Đối với môn A-level Economics, đây có thể là “ác mộng” đối với nhiều học sinh vì nó có lượng kiến thức đặc biệt rộng lớn, hơn nữa yêu cầu học sinh nắm vững phần Toán ứng dụng và thái độ học tập luôn nghiêm túc, chăm chỉ và không ngừng tìm tòi những thông tin cập nhật liên quan đến Kinh tế, từ đó bạn mới có khả năng hoàn thành tốt các bài luận phức tạp và chuyên sâu của A-level Economics.

Thêm vào đó, một trong những nguyên nhân cốt lõi khiến việc tiếp thu kiến thức A-level Economics trở nên thử thách hơn chính là từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành. Khi theo học A-level Economics, kiến thức được truyền tải hoàn toàn 100% qua giáo trình tiếng Anh chứa đựng vô số từ, thuật ngữ chuyên ngành lạ lẫm và khó hiểu, tiếng Anh học thuật lại còn khác biệt so với tiếng Anh giao tiếp thông thường về văn phong, văn bản thể hiện (bài luận, báo cáo, bài viết nghiên cứu,…) thuộc chuyên ngành và thường không phổ biến trong tiếng Anh thông thường. Do đó, nếu học sinh không nắm vững lượng từ vựng chuyên ngành thì sẽ khó nắm bắt bài giảng của thầy cô, không hiểu nội dung trong sách hoặc bối rối trong việc diễn đạt ý tưởng của mình.

Gia sư dạy A-level Economics có vai trò quan trọng đối với những học sinh đang cần củng cố lỗ hổng kiến thức, cải thiện điểm số hoặc bồi dưỡng kiến thức để đạt điểm cao hơn. Để xác định một gia sư dạy A-level chất lượng và hiệu quả, phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc những tiêu chí sau:

 • Tiêu chí đầu tiên là chất lượng giảng dạy của gia sư A-level Economics, đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi tìm kiếm gia sư môn học không mấy dễ dàng này. Gia sư dạy A-level Economics phải có trình độ cao, bằng cấp chính thống cùng với nền tảng kiến thức chuẩn quốc tế, chuyên môn giảng dạy đa dạng với kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả và không cảm thấy áp lực như học tại trường.
 • Tiêu chí thứ hai chính là khả năng ngoại ngữ giao tiếp và chuyên ngành tốt. Gia sư dạy chương trình quốc tế nói chung và A-level Economics nói riêng cần phải nghiên cứu giáo án và giao tiếp hầu hết bằng tiếng Anh. Bên cạnh đáp ứng khả năng giao tiếng Anh ngữ thông thường đủ tiêu chuẩn, gia sư còn phải nắm chắc chắn tiếng Anh học thuật đặc trưng của bộ môn A-level Economics để truyền tải súc tích và dễ tiếp thu cho học sinh.
 • Tiêu chí thứ ba là gia sư có khả năng khuyến khích và tạo môi trường hoàn thiện để học sinh tự do, thoải mái và yên tâm chia sẻ vướng mắc, khó khăn và khao khát của mình. Rào cản lớn nhất giữa học sinh và gia sư có thể chính là sự tương tác không hiệu quả, dễ khiến học sinh có tâm thế chán nản khi tham gia lớp học ngoài giờ. Nếu gia sư quan tâm sâu sắc đến vấn đề này thì việc học bổ trợ ngoài giờ sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tổng quan về A-level Economics

A-level Economics được chia thành hai phần: Kinh tế vi mô và Kinh tế vĩ mô.

 • Kinh tế vi mô: Khám phá khái niệm về một nền kinh tế tự do lý tưởng, dựa trên sự cạnh tranh hoàn hảo, để so sánh với sự phức tạp và kém hiệu quả của các hiện tượng thị trường hiện đại thực sự.
 • Kinh tế vĩ mô: Xem xét kinh tế học từ quan điểm quốc gia và khám phá các chủ đề như bất bình đẳng, thất nghiệp và nhập cư, tăng trưởng kinh tế và thương mại hay thâm hụt ngân sách…

A-level Economics có khó không?

Mục tiêu của môn học A-level Economics chính là cung cấp cho học sinh kiến thức một cách chuyên sâu về kinh tế, các chính sách, hiệp định thương mại quốc tế như WTO, AFTA, TPP,…, giúp học sinh hiểu rõ lý thuyết, mô hình và ứng dụng của kinh tế vi mô và vĩ mô, các tác động của việc giao thương kinh tế giữa các quốc gia đến cá nhân và xã hội, rèn luyện khả năng tư duy logic đến các vấn đề,…Dù A-level Economics bao gồm Kinh tế học vi mô (Microeconomics) và kinh tế học vĩ mô (Macroeconomics) có một số chủ đề và khái niệm trùng nhau nhưng bất chấp sự chồng chéo nội dung, A-level Economics vẫn khá nặng đối với người học.

Nếu bạn muốn hoàn thành tốt khóa học A-level Economics, bạn cũng nên có khả năng tư duy và phản biện, đam mê tranh luận cũng chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công trong môn học này. Chính vì khối lượng kiến thức khổng lồ và đòi hỏi người học không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới nên A-level Economics gây không ít khó khăn cho học sinh quốc tế. Do đó, việc trang bị các phương pháp chinh phục A-level Economics phù hợp sẽ giảm thiểu phần nào nỗi lo cho học sinh.

Phương pháp chinh phục A-level Economics

 • Nắm vững lý thuyết cơ bản: Cho dù học về Kinh tế vi mô hay Kinh tế vĩ mô thì học sinh nên nắm vững lý thuyết cơ bản trước như tổng quan về sự vận động của nền kinh tế, các khái niệm, mô hình và ứng dụng về kinh tế. Đây chính là những nền tảng kiến thức vững chắc, giúp học sinh được rèn luyện dần dần khả năng tư duy để xâu chuỗi các sự kiện kinh tế với nhau và là nền móng để học chi tiết hơn sau này.
 • Chủ động trau dồi tiếng Anh học thuật: A-level Economics được thiết kế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên việc ghi nhớ và tìm hiểu thuật ngữ Kinh tế là điều không thể tránh khỏi. Để học tốt A-level Economics, bạn nên chủ động tìm tòi và cập nhật liên tục hệ thống từ vựng mang tính học thuật chuyên ngành Kinh tế để có thể dễ dàng hơn trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, có vốn tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn gia nhập dễ dàng và nhanh chóng hơn vào xu hướng toàn cầu hóa.
 • Tăng cường khả năng đọc hiểu: Trong môn A-level Economics, học sinh cần tập trung vào việc nắm bắt ý nghĩa của việc đọc hiểu để chuyển đổi tài liệu từ dạng này sang dạng khác (từ thành số,…), diễn giải tài liệu, ước tính các xu hướng (dự đoán sự kiện và tác động trong tương lai,..). Đây chính là khả năng cần thiết và quan trọng để việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
 • Luôn kiên nhẫn trong quá trình học: Kinh tế học cũng như Toán học, chúng đều cần thời gian để tích lũy kiến thức. Học sinh không nên chủ quan và lơ là trong việc tiếp thu bất cứ bài học nào ở trên trường, nếu làm ngược lại, bạn sẽ thụt lùi trong quá trình học tập vì các nguyên tắc và khái niệm Kinh tế mới không ngừng được phổ cập và áp dụng qua những bài học mới. Do đó, ‘nhồi nhét’ hoặc “học tủ” sẽ không có tác dụng đối với việc học Kinh tế và chuẩn bị cho các kỳ thi.
nguyen-huu-yen-thy

Mã số: 76

Gia sư: Nguyễn Hữu Yên Thy

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 1991

Trường: Tốt nghiệp trường RMIT

Hiện là: Giáo viên

Chuyên ngành: Chuyên ngành Accountancy

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: IB Economics,IGCSE Economics,A-level Economics,AP Economics,Microeconomics,Macroeconomics,Accounting

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Dạy cho sinh viên,Học sinh trường quốc tế

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Tân Bình

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: Melbourne, Úc

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
20230816_122939

Mã số: 58

Gia sư: Phạm văn tân

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1971

Trường: Univeristy of Washington

Hiện là: Cử nhân

Chuyên ngành: Engineering

Năm tốt nghiệp: 2002

Dạy môn: ,Toan ly hóa Economics English

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Sáng Thứ 3,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Sáng Thứ 4,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật

Nhận dạy: ,Tơi Đại hoc

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Thành phố Long Xuyên

Nguyên quán: Tỉnh Long An

Đ/C: 821 thoai ngoc hầu mỹ xuyên long xuyên an giang

Tự giới thiệu
As an English teacher with more than 5 years of experience in Vietnam, I am very enthusiastic to be your tutor for the subject. I lived in Seattle, WA USA for more than 20 years. In 2013, I moved back to teach students in different sciences subjects such as math, physics and chemistry. The students need my help to take cources to be certified when they go to study abroad. Growing up in Vietnam, having lived in the US for a long time and teaching English in Vietnam for many years, I have gained a lot of experience in teaching Vietnamese students In addition to my degree in Electrical Engineering in the US, I also have a TESOL certificate in teaching English in 2021. I am happied to transfer my knowdlege studied in Vietnam and the US and have received many praises from their parents.

Thành tích: Dạy nhiều học sinh chuẩn bị du học các môn khoa học. Dạy anh văn từ thiếu nhi, thiếu niên ... đến IELTS và giao tiếp

Điểm nổi bật:

 • Đã từng hoc làm viêc ở mỹ 20 năm hoc Đai học bách khoa Tphcm đã gia sư 6 năm tại Vietnam cho các bé và du học sinh
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
huynh-bao-thach

Mã số: 38

Gia sư: Huỳnh Bảo Thạch

Giới tính: Nam

Xem thêm

Năm sinh: 1990

Trường: Hanken School of Economics, Helsinki, Phần Lan

Hiện là: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Thạc sĩ ngành quản trị chiến lược. Nghiên cứu sinh tiến sĩ

Năm tốt nghiệp: TN

Dạy môn: Tiếng Anh,Toán bằng tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Toán cao cấp,Xác xuất thống kê,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,Microeconomics,Calculus,Macroeconomics,Econometrics,Probability,Toeic

Thời gian dạy: Sáng Thứ 2,Chiều Thứ 2,Tối Thứ 2,Chiều Thứ 3,Tối Thứ 3,Chiều Thứ 4,Tối Thứ 4,Sáng Thứ 5,Chiều Thứ 5,Tối Thứ 5,Sáng Thứ 6,Chiều Thứ 6,Tối Thứ 6,Sáng Thứ 7,Chiều Thứ 7,Tối Thứ 7,Sáng Chủ Nhật,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Xác suất thống kê,Kinh tế lượng,Tiếng Anh,Toán cao cấp,Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô,Toán bằng Tiếng Anh,Vật lí bằng Tiếng Anh,Hóa học bằng Tiếng Anh,IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Economics,IGCSE Economics,A-level Economics,AP Economics,IB Physics,IGCSE Physics,A-level Physics,AP Physics,IB Chemistry,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,AP Chemistry,IB Business Management,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,Psychology,Microeconomics,Macroeconomics,Kinh tế vi mô,Kinh tế vĩ mô,Econometrics,Probability,Toeic

Giọng nói: Miền Nam

Khu vực: Quận Bình Thạnh

Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/C: 25H Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp HCM

Tự giới thiệu

Điểm nổi bật:

 • Giáo viên giỏi
 • tận tâm
 • nhiều kinh nghiệm
 • đã nhận nhiều lớp dạy tại trung tâm.
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev
230721_Original-photo

Mã số: 150

Gia sư: Nguyet Dang

Giới tính: Nữ

Xem thêm

Năm sinh: 20/5/1995

Trường: Đại học Montpellier

Hiện là: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Genetics & Genomics

Năm tốt nghiệp: 2022

Dạy môn: IB Math,IGCSE Math,A-level Math,AP Math,IB Computer Science,IGCSE Computer Science,IGCSE Economics,A-level Economics,IGCSE Science,IGCSE Physics,A-level Physics,IGCSE Chemistry,A-level Chemistry,IGCSE Business Studies,A-level Business Studies,IB Biology,IGCSE Biology,A-level Biology,AP Biology,IGCSE ICT,IGCSE Geography

Thời gian dạy: Tối Thứ 7,Chiều Chủ Nhật,Tối Chủ Nhật

Nhận dạy: Học sinh trường quốc tế,Dạy chương trình đại học

Giọng nói: Miền Bắc

Khu vực: Quận 7

Nguyên quán: Thành phố Hải Phòng

Đ/C: Tân Phong, Quận 7

Tự giới thiệu
I'm an ardent lifelong learner who firmly believes that teaching is the ultimate path to mastery. My approach to studying revolves around the three phases of understanding, remembering, and applying, forming the core of my teaching philosophy. Let's embark on this enriching educational journey together!

Thành tích: Có học viên trúng tuyển MBA tại Liverpool John Moores University và Master of Clinical Trials (Thạc sĩ Thử nghiệm Lâm sàng) tại University College London

Điểm nổi bật:

 • Chủ động
 • Giao tiếp
 • Tự học
Xem Văn bằng và chứng chỉ:
prev
prev

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ